• slider
  • slider

Những trung tâm học Tiếng Pháp được yêu thích tại Tp.HCM

Trong thời đại ngày nay, biết nhiều ngôn ngữ chưa bao giờ là thiệt thòi cả. Biết nhiều ngôn ngữ bạn càng thông minh, hiểu biết đặc biệt là nổi bật hơn. Vậy theo học ngôn ngữ nào sẽ có lợi cho bạn thì gợi ý là bạn nên theo học Tiếng Pháp nhé, đây là ngôn ngữ được học nhiều nhất chỉ đứng sau Tiếng Anh và Tiếng Đức. Vậy học ở đâu mới có kết quả tốt thì hãy cùng tham khảo 2 trung tâm trong bài viết dưới đây để có gợi ý tham khảo nhé!

Học Tiếng Pháp không khó, quan trọng là bạn có thật sự đam mê để dành tất cả thời gian cho nó, tìm hiểu về nó. Cộng thêm những yếu tố bên ngoài như thầy cô, bạn bè, lớp học, trung tâm sẽ là nguồn động lực cho bạn khi đến với ngôn ngữ đầy nghệ thuật này. Vậy trung tâm đào tạo Tiếng Pháp nào tốt và chất lượng để bạn theo học thì phải đọc bài viết này ngay nhé!

Viện trao đổi văn hóa với Pháp IDECAF 


Để học và tìm hiểu nhiều hơn về Tiếng Pháp, về nước Pháp thì đây là một địa chỉ, một sự lựa chọn đáng quan tâm đó. IDECAF là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Pháp lớn nhất tại Việt Nam và cũng là nơi lý tưởng để bạn có thể bắt đầu việc học Tiếng Pháp một cách bài bản mà học phí vô cùng dễ chịu với các bạn sinh viên. Mỗi năm viện IDECAF sẽ tổ chức 5 khóa học kéo dài 8 tuần với các khóa nhiều cấp độ từ phổ thông đến các lớp chuyên ngành cho khoảng 10.000 học viên. 

Ban giảng huấn gồm hơn 60 giáo viên Pháp - Việt giàu kinh nghiệm cùng các cố vấn sư phạm người Pháp đã tạo nên chất lượng nổi tiếng của IDECAF. Khi học tại đây, học viên có thể lựa chọn giáo viên theo năng lực và trình độ của mình.

Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, các lớp học sẽ được giảng dạy trong các phòng multimedia. Đặc biệt là thư viện IDECAF chứa đựng nguồn tài liệu Tiếng Pháp lớn nhất Đông Nam Á. 

Ngoài việc đảm bảo chất lượng giáo dục thì IDECAF thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa như: Triển lãm, chiếu phim, hòa nhạc,... qua những hoạt động này sẽ giúp học viên mở rộng mối quan hệ hơn cũng như phát triển được những kỹ năng ngoại ngữ và tìm hiểu được văn hóa tại đất nước này.
 

học tiếng pháp
Viện trao đổi văn hóa Pháp IDECAF


Một vài khóa học tại đây:

- Lớp Tiếng Pháp phổ thông: dành cho học viên trên 15 tuổi nhằm trang bị những kiến thức giao tiếp cơ bản.

- Lớp Tiếng Pháp cấp tốc: Những lớp này dành cho các học viên cần học gấp Tiếng Pháp hoặc những người có nhu cầu du học tại Pháp.

- Lớp Tiếng Pháp chuyên nghiệp: dành cho các học viên có trình độ từ sơ cấp trở lên và muốn học sâu vào các kỹ năng riêng biệt như nghe-nói, viết, ngữ pháp.

- Lớp Tiếng Pháp chuyên ngành (Du lịch, y khoa, biên dịch) dành cho những ai có nhu cầu luyện tiếng Pháp đúng chuyên ngành của mình để phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống.

- Lớp tiếng Pháp dành cho thiếu nhi và thiếu niên: để có thể giảng dạy ở mọi lứa tuổi, IDECAF đã biên soạn chương trình giảng dạy Tiếng Pháp dành cho các em thiếu nhi từ 6 tuổi trở lên để các em có thể làm quen với tiếng Pháp.

- Các lớp luyện thi chứng chỉ, dành cho học viên có nhu cầu thi các chứng chỉ quốc tế phục vụ cho công việc hoặc đi du học.

- Các lớp theo yêu cầu dành cho các doanh nghiệp hoặc các dự án hợp tác Pháp-Việt.

Học phí tại đây giao động từ 1.300.000VNĐ/khóa đến 8.000.000VNĐ/khóa tùy thuộc vào các cấp độ và các lớp học bạn chọn. Để tham khảo chi tiết bạn có thể tham khảo tại website chính của viện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Q.1, Tp.HCM
Điện thoại: 02838295451
Website: http://www.idecaf.gov.vn/vn/home/
 

Tiếng Pháp
Đào tạo Tiếng Pháp chất lượng


Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp - Phương Nam Education

Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp Phương Nam Education đã tích lũy cho mình hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Pháp uy tín với phương châm làm việc là lấy người học làm trung tâm trong phương pháp giảng dạy. Do đó mà chất lượng và uy tín ngày càng được củng cố hơn trong cộng đồng học ngoại ngữ. Giảng viên giảng dạy tại trung tâm luôn nhiệt huyết và theo đuổi phương châm này để có thể trở thành những người truyền cảm hứng và định hướng phương pháp học cho các học viên của mình. Điều này giúp tạo động lực cho học viên, giúp các giờ học trở nên thoải mái và thú vị hơn.

Các khóa học tại PNE vô cùng đa dạng và được điều chỉnh phù hợp với đúng trình độ, nhu cầu của người học và các mô hình học được thiết kế vô cùng hiện đại, linh hoạt, phù hợp. Điểm đặc biệt tại PNE là học viên có thể lựa chọn cho mình những hình thức học phù hợp như online qua ứng dụng Skype hoặc học trực tiếp tại trung tâm. Thời gian học cũng được học viên tự mình sắp xếp vô cùng linh hoạt. 

Phương pháp giảng dạy được xây dựng hiện đại, hiệu quả. Bên cạnh đó các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp và mở rộng cơ hội kết bạn, trao đổi giao lưu, tạo ra môi trường học lý tưởng, thú vị.
 

trung tâm tiếng pháp
Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp Education


Các khóa học của Phương Nam Education gồm: 

- Các khóa học theo trình độ A1, A2, B1, B2 theo chuẩn ngôn ngữ Châu Âu CEFR.

- Thường xuyên tổ chức các khóa luyện thi ở các trình độ A1, A2, B1, B2, TestDaF. Với 100% giảng viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy. 

- Ngoài ra các khóa học đặc biệt cũng được tổ chức nhằm phục vụ cho nhu cầu của từng học viên. 

- Các hoạt động ngoại khóa là những chương trình chuyên biệt, được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của học viên.

- Và tại Phương Nam Education có khóa học 100% với giáo viên người nước ngoài, người bản xứ. Tham gia khóa học này sẽ giúp cho học viên cải thiện và phát triển tối đa kỹ năng ngoại ngữ của bản thân.

- Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả, áp dụng giáo trình được biên soạn từ Giáo trình Yonsei, Hàn Quốc. 
 

trung tâm đào tạo tiếng Pháp chất lượng
Lớp học luôn nhiệt huyết và đầy cảm hứng


Học phí tại trung tâm: Để hiểu rõ chi tiết hơn về mức học phí của từng lớp bạn có thể tham khảo tại website của trung tâm ở mục học phí. Mức học phí cũng sẽ thay đổi phù hợp với các chương trình cũng như cấp độ theo học của học viên. Ngoài ra PNE còn có rất nhiều ưu đãi học phí như: 

- Giảm 30% khi đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp 

- Giảm 25% khi đăng ký trọn gói 1 trình độ

- Giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày

- Giảm 10% khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày

- Giảm thêm 5% khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615
Website: https://hoctiengphap.com/
 

đào tạo tiếng Pháp
Đào tạo Tiếng Pháp có uy tín, chất lượng tại Tp.HCM.


Trong bài viết này là thông tin chi tiết cụ thể của 2 trung tâm đào tạo Tiếng Pháp có uy tín nhất tại Tp.HCM. Bạn có thể tham khảo để đưa ra cho mình một lựa chọn sáng suốt nhất để khởi đầu cho việc học ngôn ngữ. Chúc các bạn thành công!

Tags: học tiếng pháp, học tiếng pháp cơ bản, học tiếng pháp miễn phí, học tiếng pháp hà nội, học tiếng pháp online, học tiếng pháp ở đâu, học tiếng pháp có khó không, học tiếng pháp vỡ lòng, học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp online miễn phí

Đăng nhập để post bài

Quảng cáothong cong nghet quan 1
Trang chủ