• slider
  • slider

Làm hồ sơ ở trung tâm tư vấn du học hàn quốc uy tín

Nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc thì việc làm hồ sơ du học là rất quan trọng. Trung tâm tư vấn du học hàn quốc uy tín chúng tôi tự hào là đại diện chính của nhiều trường đại học, có mặt trong danh sách top 10 các trung tâm làm hồ sơ du học uy tín trong cả nước.
Hầu hết, các bạn đi du học Hàn Quốc hiện nay là thường thông qua các công ty tư vấn du học Hàn Quốc (trung tâm du học Hàn Quốc). Những công ty này đóng vai trò làm cầu nối giữa bạn và các trường cao đẳng, đại học bên Hàn Quốc. Những công ty này sẽ giúp bạn trong quá trình làm hồ sơ, giấy tờ hợp lý nhất để xin visa. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn lại bị rơi vào vòng xoáy lừa đảo của một số công ty mang nhãn hiệu du học Hàn Quốc. Để rồi tiền mất tật mang. Vậy làm cách nào để nhận ra công ty du học Hàn Quốc uy tín và đáng tin cậy? Sau đây, công ty chúng tôi sẽ mách bạn cách nhận ra công ty du học Hàn Quốc uy tín. Giúp bạn yên tâm đặt niềm tin vào con đường du học Hàn Quốc.

Nếu có ý định du học hàn quốc, thì bạn nên làm hồ sơ tại trung tâm tư vấn du học hàn quốc uy tín bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, đem đến các lợi ích cho bản thân cũng như biết thêm các thông cần thiết khi du học.
 

Tại sao nên du học Hàn Quốc
Tại sao nên du học Hàn Quốc?

1. Tư vấn du học hàn quốc uy tín chi phí thấp

Rất nhiều trung tâm tư vấn du học vì lợi nhuận mà tính giá cao, phát sinh thêm các khoảng không có trong thỏa thuận ban đầu. Hơn nữa giá tiền học tập cũng như ôn luyện với giá cả trên trời, không rõ chi tiết cụ thể dẫn đến nhiều phụ huynh hoang mang và lo lắng.

Thông thường chi phí cho 1 năm học tại các trường ở Hàn Quốc sẽ có giá khoảng 6.7 triệu won (tương đương 6.000USD), thấp hơn rất nhiều so với học phí trung bình 1 năm của USA là 22.000USD khi học đại học. Chi phí ở ký túc xá sẽ có giá khoảng 700 nghìn won (tương đương là 625USD).

2. Được đào tạo tiếng Hàn bài bản trước khi du học

Khi học tiếng Hàn tại trung tâm tư vấn du học hàn quốc uy tín của chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo khả năng tiếng Hàn cơ bản cũng như giao tiếp được khi bạn đi du học. Giúp bạn thêm tự tin, sẽ không cảm thấy sợ hay lo lắng khi học tập tại môi trường ở đất nước xa lạ.

3. Tỷ lệ được cấp visa du học hàn quốc cao
 

Du học Hàn Quốc ngành nào?
Du học Hàn Quốc ngành nào?

 

Tại Hàn Quốc, có đến hàng trăm các trường Cao đẳng và Đại học thông báo tuyển sinh quốc tế. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường đều đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo và quản lý sinh viên.

Vừa qua, để đảm bảo chất lượng giáo dục cho học sinh – sinh viên quốc tế, Đại Sứ Quán Hàn Quốc đã cung cấp cho các đơn vị tuyển sinh tại Việt Nam. Tất cả học sinh ứng tuyển vào những trường có chất lượng cao này sẽ được ưu tiên hơn trong việc xét duyệt visa cho sinh viên.


Với đội ngũ nhân viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm của trung tâm tư vấn du học hàn quốc uy tín sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình ôn luyện phỏng vấn xin visa du học hàn quốc với tỷ lệ trên 95%.
 

4. Lợi ích bạn nhận được khi tư vấn du học hàn quốc uy tín

Bạn sẽ được cung cấp các thông tin chính xác về du học hàn quốc 2016.

Được học tập, được rèn luyện những kỹ năng cần thiết khi đến một đất nước xa lạ.

Trung tâm tư vấn du học hàn quốc uy tín chúng tôi cam kết  sẽ luôn hỗ trợ, tư vấn 24/24 dù là đang ở Hàn Quốc hay Việt Nam với mục đích duy nhất đó là đáp ứng lợi ích cho các bạn sinh viên.

 

Việc làm thêm khi du học Hàn Quốc
Việc làm thêm khi du học Hàn Quốc

 

Điều đặc biệt quan trọng đó chính là bạn sẽ được đến du học tại đất nước Hàn Quốc và nó sẽ cho bạn thêm những lợi ích sau:

- Điều kiện, chi phí thấp và Dễ có được việc làm

- Điều kiện du học tiếng Hàn thấp hơn, chỉ cần ứng viên có bằng THPT, Trung cấp, cao đẳng, đại học có điểm 5,0 trở lên và tốt nghiệp không quá 3 năm.

Tổng chi phí giao động từ 150 – 220 triệu (Tùy trường), chi phí này đã bao gồm tiền học tiếng khoảng 5 tháng ở VN, tiền đóng học phí 1 năm, tiền ký túc 6 tháng, tiền bảo hiểm và các phụ phí khác.

Chúng ta cũng biết, trong thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay: Hàn Quốc đã có rất nhiều những doanh nghiệp lớn có trụ sở tại Việt Nam. Những doanh nghiệp này đang rất cần nguồn nhân lực có tiếng Hàn để giao dịch giữa công ty con ở Việt Nam và công ty mẹ ở Hàn Quốc. Vì thế, khi bạn đi du học tiếng về bạn sẽ rất thuận lợi xin được việc làm tại doanh nghiệp lớn mà lại có vị trí cao.

Điển hình như tập đoàn Samsung ở Thái Nguyên, Bắc Ninh và TP. HCM, trong năm 2016 đã tiếp nhận 1.600 du học sinh học tiếng Hàn về nhà máy, văn phòng của họ ở Việt Nam làm việc.

Chú ý: Nếu học tiếng Hàn ở Hàn Quốc đạt Topik 3 trở nên mà bạn muốn học lên chuyên ngành hệ cao đẳng, đại học thì bạn chỉ cần đăng ký là chuyển nên học được (Có một số ít trường đại học thì bạn phải thi kiểm tra đầu vào).

>>> Xem thêm: Tư vấn du học Hàn Quốc chương trình vừa học vừa làm

- Dễ hòa nhập cuộc sống thực tế

Nếu như ý định của bạn là chỉ đi du học tiếng tại Hàn Quốc thôi, thì lựa chọn của bạn thật chính xác bởi: không có gì thuận tiện và học nhanh hơn tại quốc gia đó. Tức là bạn học tiếng Hàn ở Việt Nam 10 năm thì cũng chỉ bằng sang Hàn Quốc học 1 năm mà thôi.
 

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc nào uy tín?

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc nào uy tín?


Bởi những giờ học tiếng Hàn, bạn sẽ được giáo viên người bản xứ trực tiếp giảng dạy, cùng với đó là môi trường sống xung quanh bạn là người Hàn Quốc. Bạn sẽ được tiếp xúc nói và nghe tiếng Hàn gần như 100%, chính điều ấy giúp cho bạn có những bản năng hòa nhập cuộc sống mới. Ngoài ra, giao thông công cộng tại Hàn Quốc rất thuận tiện. Bạn dễ dàng đi đến nơi bạn thích bằng xe buýt, tàu điện ngầm…với giá cả phải chăng và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình và rất thân thiện.

- Được trải nghiệm cuộc sống của người bản địa

Thực tế cho thấy: Khi theo học tiếng Hàn tại Hàn Quốc thì các du học sinh đều được trải nghiệm thực tế. Đây chính là một lợi ích không nhỏ, đem lại cho các du học sinh có nhiều cơ hội nắm bắt hơn nhất là đối với cuộc sống thực tế của người bản xứ. Nhờ vậy, khả năng nói tiếng Hàn của bạn sẽ tăng lên rõ rệt và còn hiểu được những từ ngữ địa phương mà nếu học tiếng Hàn tại Việt Nam không có được.

Đặc biệt: Người Hàn Quốc vô cùng thân thiện và rất mến khách. Họ sẽ giúp các bạn nhiệt tình khi đến viếng thăm. Vì vậy, bạn sẽ có được những cơ hội trải nghiệm thực tế về văn hóa và về học tiếng Hàn cùng người dân bản xứ.
 

Một điều khẳng định là: Để bạn dễ dàng đi du học Hàn Quốc thì điều quan trọng nhất chính là bạn phải biết tiếng Hàn. Nhưng nếu bạn chỉ xác định là đi du học tiếng thôi, thì đương nhiên học tại bản xứ sẽ đem lại kết quả mà bạn mong đợi nhất.

Tags: mẫu sơ yếu lí lịch du học hàn quốc, thủ tục du học hàn quốc, cách làm hồ sơ du học hàn quốc, làm hồ sơ đi du học hàn quốc, phí xin visa du học hàn quốc, du học sinh tại hàn quốc

Đăng nhập để post bài

Quảng cáothong cong nghet quan 1
Trang chủ