• slider
  • slider

Đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh năm 2017

Bạn muốn đi du học Hàn Quốc nhưng không giỏi tiếng Hàn. Vì vậy, bạn đang suy nghĩ rất nhiều về quyết định du học. Đừng lo, bạn vẫn có thể đi du học Hàn Quốc nhưng với chương trình bằng tiếng Anh. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

I. Lý do chọn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh
 

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh cần điều kiện gì
Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh cần điều kiện gì?


Một sự thật rất rõ ràng, hiện nay tại Việt Nam chúng ta: Có rất nhiều bạn giỏi tiếng Anh, nhưng lại muốn đi du học Hàn Quốc. Trong trường hợp này, bạn đừng lo ngại con đường du học của bạn. Bởi Hàn Quốc đã có một số trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh. Vì thế, bạn sẽ không phải lo ngại về loại ngôn ngữ này khi đi du học Hàn Quốc. Bên cạnh đó, việc đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh sẽ đem lại rất nhiều cơ hội như:

>> Xem thêm: Tư vấn du học Hàn Quốc chương trinh vừa học vừa làm

 

1. Tiết kiệm chi phí


Nếu như bạn đi du học bằng tiếng Anh tại các nước nói bằng tiếng Anh như: Mỹ, Anh, …sẽ phải mất chi phí rất nhiều. Nhưng trái ngược với điều đó, nếu bạn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều. Điều này, rất phù hợp cho những bạn muốn phát triển ngôn ngữ của mình bằng tiếng Anh mà không phải mất nhiều chi phí tại các nước Châu Âu.

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh
Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

2. Tận dụng khả năng tiếng Anh


Bạn muốn tận dụng khả năng nói tiếng Anh của mình, nhưng lại muốn đi du học Hàn Quốc. Điều này hoàn toàn sẽ thực hiện được: Bạn vẫn có thể đi du học Hàn Quốc, vẫn có cơ hội được sống cũng như tìm hiểu nền văn hóa Hàn Quốc mà không cần khả năng tiếng Hàn quá cao. Bên cạnh đó, bạn vẫn tích lũy và tận dụng được kỹ năng tiếng Anh vốn có từ trước của bạn tại Việt Nam trước khi đi du học Hàn Quốc.
 

3. Được nói song song 2 ngôn ngữ Anh và Hàn


Bạn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, vì thế mà việc sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ học tập là điều đương nhiên. Tuy vậy, cuộc sống của bạn là tại Hàn Quốc: Bạn sẽ phải tiếp xúc với những người dân bản xứ vì thế mà bạn cũng sẽ được nói và tiếp xúc tiếng Hàn. Ngoài ra, có rất nhiều trường cũng đào tạo các lớp tiếng Hàn. Bạn hoàn toàn có thể và nói được song song 2 ngôn ngữ Anh và Hàn một cách lưu loát.
 

4. Có cơ hội lấy bằng của Anh, Mỹ…


Như chúng ta cũng biết, nền giáo dục Hàn Quốc đứng đầu Châu Á. Bên cạnh đó, là các trường đại học tại Hàn Quốc còn liên kết với rất nhiều các trường đại học tại Châu Âu như: Anh, Mỹ…Vì thế, mặc dù bạn đi du học Hàn Quốc nhưng bạn lại có được bằng từ các trường ở Châu Âu.

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh
Kinh nghiệm du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

>> Khám phá thêm: Chi phí du học Hàn Quốc

II. Đặc điểm của du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

+ Khi đi du học Hàn Quốc theo chương trình này, các bạn sẽ được học tập theo giáo trình biên soạn bằng tiếng Anh 100% thay vì tiếng Hàn Quốc.

+ Giảng viên, có tới 70% giảng viên là người nước ngoài đến từ các nước Châu Âu, Mỹ … Những giảng viên đã tốt nghiệp tại những trường danh tiếng tại Châu Âu, Mỹ…

Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chương trình đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh này.

 

1. Hạn chế của chương trình đi du học bằng tiếng Anh


Vì tại Hàn Quốc, ngôn ngữ sử dụng chính là tiếng Hàn. Do vậy, mà việc đào tạo đại học bằng tiếng Anh cũng bị hạn chế như: Các lớp không nhiều, ngoài các trường quốc tế có chương trình này ra, thì một số ít các trường công lập cũng đào tạo chương trình này. Tuy nhiên, chỉ có một số chuyên ngành và một số khóa học nhất định đào tạo bằng tiếng Anh thôi.

Do đó, bạn sẽ bị hạn chế về việc lựa chọn. Nhưng nếu bạn
muốn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, thì bạn phải tìm hiểu cụ thể về các khóa học đào tạo bằng tiếng Anh tại trường đó, để lên kế hoạch cho chính mình.

>>> Có nên du học Hàn Quốc cho học sinh cấp 3

 

2. Điều kiện đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh


Hầu hết, điều kiện nhập học về cơ bản của các trường tương đối giống nhau. Tuy nhiên, việc đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh sẽ hơi khác một chút về yêu cầu ngoại ngữ. Thay vì tiếng Hàn thì sẽ có những yêu cầu chung về tiếng Anh như sau:

- Đại học yêu cầu trình độ IELTS 5.5 – 6.0
- Cao học yêu cầu trình độ  IELTS 6.0 – 6.5

 

Học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh
Học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Ngoài ra, sinh viên có thể nộp chứng chỉ quốc tế khác với trình độ tương đương như: TOEFL, PTE….và có một số trường còn chấp nhận chứng chỉ TOEIC.

Lưu ý: Tại các trường đại học công lập ở Hàn Quốc thường không có khóa học tiếng Anh bổ trợ. Vì thế, khi đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, các bạn nên cố gắng đạt đủ trình độ ngoại ngữ mà trường yêu cầu, để có đủ điều kiện xin học khóa học chuyên ngành.

Đương nhiên, nếu như bạn có điểm số chứng chỉ ngoại ngữ cao, thì bạn hoàn toàn có cơ hội được nhận học bổng. Để duy trì hoc bổng, thì bạn phải duy trì các thành tích học tập và đạt được những yêu cầu của nhà trường đề ra. Nhờ có suất học bổng này, mà các chi phí du học Hàn Quốc của bạn sẽ được giảm đáng kể.

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáothong cong nghet quan 1
Trang chủ