• slider
  • slider

5 website học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả

Internet cung cấp một kho các tài nguyên học tiếng Hàn trực tuyến để bạn lựa chọn. Học tiếng Hàn trực tuyến vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa mang lại hiệu quả cao. Vậy tại sao không bắt đầu khám phá ngay nào!

1. Tại sao nên học tiếng hàn online?
 

- Số lượng

Để học tốt một ngôn ngữ, bạn cần phải thực hành và trau dồi nó rất nhiều. Một nguồn tài liệu vô cùng lớn với các bài tập dồi dào sẽ giúp bạn luyện tập tiếng thường xuyên hơn. Bài tập nghe-nói nên được lặp lại nhiều lần cho đến khi bạn thuần thục nó như lòng bàn tay. Sau đó, bạn sẽ có thể chuyển sang những tài liệu cũng như bài tập mới để có thể có được thêm những kiến thức và nâng cao thêm trình độ tiếng hàn của bản thân..

Bạn có thể tìm được vô số bài tập tiếng Hàn Quốc trên internet mà có thể giúp bạn rèn luyện kỹ năng đọc, viết, nghe, từ vựng và nói. Không cần phải chạy đến thư viện công cộng hoặc học tập với ba, bốn cuốn sách dạy tiếng Hàn. Các bài tập sẽ không bao giờ là cũ hay thiếu thốn trên internet.
 

Học tiếng Hàn online
Học tiếng Hàn online

Mỗi ngày, ngày càng có nhiều nội dung được tải lên internet. Nhiều video học tập hơn, nhiều bài tập hơn, nhiều mẹo hơn và nhiều bài đăng trên blog hơn được tạo hàng ngày và chúng đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc.

Và nếu những tài liệu ấy không miễn phí thì chúng thường rất rẻ. Bạn có thể bỏ qua một bữa ăn để mua một tá tài liệu. Bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào vô số các tính năng mà bạn mong muốn.

- Công nghệ cung cấp cho bạn các sự lựa chọn

Bạn có thể tiếp cận một lượng lớn nội dung tài liệu học tập đang ngày càng gia tăng chóng mặt có sẵn trên mạng ( bao gồm K-pop ). Không những thế, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận kho tài liệu chất lượng cao —được hỗ trợ bởi các mô hình nghiên cứu và học tập giáo dục mới nhất.

Công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại cho bạn tài liệu hiệu quả nhất để giúp bạn trong việc học tập ngôn ngữ. Học qua internet, bạn không chỉ có được nhiều tài liệu phù hợp cho người mới bắt đầu, học viên trung cấp và cao cấp, bạn còn có được các bài tập thực hành có tính rõ ràng dễ nhớ và thực tế. Tóm lại, có thể bạn sẽ có rất nhiều niềm vui, thậm chí bạn sẽ quên đi là mình đang học mà sẽ đắm chìm vào nó.

Không phải ai cũng học theo cùng một cách. Công nghệ trực tuyến có khả năng chứa các loại hình học tập khác nhau như sử dụng thị giác và thính giác. Nó cũng có sự linh hoạt để điều chỉnh theo kiến thức và sở thích của người học. Thay vì bạn học tập một cách cứng nhắc, bạn sẽ được tiếp cận các kỹ thuật được sử dụng như xem lại nhiều lần những mẩu kiến thức (xem lại một mẩu kiến thức sau một khoảng thời gian đã nhất định) để tạo một chương trình “động” có khả năng giúp người học nhớ được những kiến thức khó.


Internet cũng cung cấp một môi trường sống động khiến bạn cảm thấy như bạn đang đi dạo trên các đường phố của Seoul - không có nhược điểm về chi phí cao hoặc sự bối rối khi đối mặt với người bản xứ.

>>Xem thêm: Học tiếng Hàn qua Youtube

2. 5 website học tiếng Hàn trực tuyến cực hiệu quả

- Sweet and tasty TV

Kênh YouTube này được quản lý bởi Miss Mina Oh, người hứa hẹn mang đến cho bạn một Hàn Quốc vui vẻ và thân thiện. Cô đã biến kênh này thành một Hàn Quốc thu nhỏ, có những sự kết hợp giữa các video về ngôn ngữ, ẩm thực, du lịch và văn hóa. Cô ấy rất hài hước và sáng tạo trong việc viết kịch bản, quay phim và chỉnh sửa.

Việc xem cấc video của cô ấy rất hiệu quả, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đang 
thực hành tiếng Hàn. Có sự khác biệt giữa việc xem thụ động và chủ động.

Sau khi xem video của cô ấy một vài lần, bạn thực sự nên luyện tập lặp đi lặp lại theo cô ấy, làm cho mình phát âm các từ hoặc cụm từ được chính xác. Thậm chí tốt hơn, bạn không nên chỉ thử các từ hoặc cụm từ, hãy tự mình lặp lại các cuộc hội thoại và cuộc đối thoại ngắn được trình bày trong clip. Ví dụ: hãy làm việc với " Từ tiếng Hàn trong tuần ". Đừng lo lắng nếu bạn cần thêm vài lần xem để phát âm và ngữ điệu đúng, đó là một phần của quá trình học tập mà thôi.

Điều này đảm bảo rằng bạn không chỉ đang xem video, mà là đang thực sự thực hành học tập tiếng hàn.

 

Học tiếng Hàn hiệu quả và tiết kiệm
Học tiếng hàn hiệu quả và tiết kiệm

 

- Korean class 101

Kênh YouTube này là bằng chứng về khối lượng tài liệu học tập miễn phí ghê gớm có sẵn cho bạn. Với một kho tàng có hơn 400 video và không dừng lại ở đó (lịch đăng các bài học mới vào mỗi thứ Ba và thứ Sáu), bạn sẽ có bài tập đầy đủ trong một thời gian dài.

Kênh không chỉ có những người bản xứ mà còn là những giáo viên thực sự của Hàn Quốc tham gia vào phía sau những video. Bạn sẽ không nhận được những bài giảng nhàm chán ở đây, mà là những bài học nhanh chóng và thú vị, xen kẽ với video và hình ảnh động thú vị làm cho việc học ngôn ngữ trở nên sinh động hơn. Các video thường được chia theo chủ đề và bạn sẽ nhận được các bài tập về các chủ đề phổ biến như gia đình, các sự kiện trong cuộc sống hoặc đồ uống.

Kênh cũng có các chương trình cụ thể tập trung vào một yếu tố cụ thể của ngôn ngữ. Bạn có các chương trình như “ Tiếng Hàn trong 3 phút ”, đề cập đến các khái niệm cơ bản về ngôn ngữ, “ Nghe hiểu tiếng Hàn ” và “ Đọc và viết Hangul Hàn Quốc ”.

Nếu bạn thích những gì bạn nhìn thấy trên YouTube, hãy truy cập trực tiếp vào và xem trang web KoreanClass101, nơi bạn có thể tiếp cận vào tất cả tài liệu bằng cách đăng ký gói miễn phí hoặc thành viên với mức phí thấp là 4 đô la. Điều tuyệt vời là tính di động tiện lợi của nó — ngoài phiên bản trực tuyến, nó cũng có sẵn trên các ứng dụng di động và phần mềm máy tính. Điều này sẽ làm cho việc học mọi thứ trở nên dễ dàng hơn!

Và giống như tôi đã đề cập trước đó, bạn không nên chỉ xem video một cách thụ động ở đây. Bạn nên tích cực luyện tập lại chúng và đưa chúng vào thực hành nhiều hơn. Ví dụ, trong chương trình bảng chữ cái Hàn Quốc, bạn không nên chỉ xem màn hình của bạn được lấp đầy với các đường thẳng đứng và ngang của tiếng Hàn Quốc. Hãy lấy bút và giấy và thử viết các ký tự cho chính mình. Cũng giống như lặp đi lặp lại phát âm các từ, viết các ký tự nhiều lần và bạn sẽ có được một cảm giác thực tế hơn. Đó là những gì thực hành mang lại!


>>Xem thêm: Học tiếng Hàn bằng hình ảnh

- Fluent Korean

FluentU đang dẫn đầu trong các video học ngôn ngữ đích thực. Đối với chương trình tiếng Hàn của chúng tôi, chúng tôi lấy các video của Hàn Quốc đích thực (các video của người bản xứ xem trên TV - phỏng vấn, video ca nhạc hoặc các clip tin tức) và biến chúng thành tài liệu thực hành.

Phụ đề có thể tương tác được chèn vào các clip, khiến chúng thực sự hữu ích cho người học ngôn ngữ. Bạn chỉ cần di chuột qua bất kỳ từ nào trong phụ đề và bạn sẽ thấy thông tin hữu ích về từ đó, bao gồm các ví dụ về dịch, phiên âm và sử dụng.

Ngoài ra còn có “Chế độ học tập” cho các clip này, từ đó có thể chuyển việc xem thụ động thành hoạt động một cách tích cực. Bạn được cung cấp các câu đố trên các từ vựng khác nhau được tìm thấy trong clip. Bạn sẽ được yêu cầu dịch, xác định, điền vào chỗ trống. Bạn sẽ được tiếp xúc qua các khái niệm nhiều lần để đến cuối bài tập, bạn sẽ có thể nắm vững các từ đó.

FluentU sử dụng cách lặp lại các từ vựng sau 1 khoảng thời gian, điều này sẽ ảnh hưởng đến cách bạn xem lại các từ trong vốn từ vựng của bạn. Bạn không hề lãng phí thời gian và năng lượng vào những từ tiếng Hàn mà bạn đã biết; bạn chỉ tập trung vào những từ bạn cần thực hành. Đây không chỉ là cách sử dụng hiệu quả thời gian học tập của bạn, điều đó cũng có nghĩa là trải nghiệm của bạn sẽ tốt hơn bao giờ hết.


- Talk to me in Korean

Có một đội ngũ lớn đằng sau blog này và họ là người nói tiếng bản xứ, những con người vui vẻ, những người đặt niềm vui và lợi ích của bạn lên hàng đầu.

Blog là một ví dụ khác không chỉ về số lượng tài liệu thực hành trực tuyến của Hàn Quốc có sẵn cho bạn mà còn về bản chất phát triển của nó. (Họ cập nhật vài lần một tuần).

 

Học tiếng Hàn với TTMIK
Học tiếng Hàn với TTMIK

Một cái lướt qua thôi cũng sẽ cho bạn thấy một danh sách to lớn các tài liệu học tiếng Hàn Quốc khác nhau, từ sơ cấp đến nâng cao. Và đây không chỉ là văn bản viết, chúng còn đa dạng với tài liệu video và âm thanh. Chúng bao gồm các chủ đề (như động từ và tenses) thường được tìm thấy trong hầu hết các sách giáo khoa Hàn Quốc, nhưng chúng tiếp cận các chủ đề này theo cách hiện đại và thiết thực hơn, cho thấy tính chất dễ hiểu của những người đứng sau TTMIK.

- Dom and Hyo

Dom là người nước ngoài đến Hàn Quốc để dạy tiếng Anh. Hyo là người phụ nữ tuyệt vời mà sau này trở thành vợ của anh. Và trang web, ban đầu được thiết kế để kỉ niệm tình yêu đó là mối quan hệ của họ, sau này nó phát triển thành một blog học tiếng Hàn Quốc hoàn hảo cho những ai muốn học từ vựng tiếng Hàn.

Hãy nhớ rằng khi bạn là một đứa trẻ và dành một tình yêu cho truyện tranh? Bạn có thể không nhận ra nó là một người bạn đồng hành lâu dài thông qua các năm học trung học của bạn. Nhưng nó đã dạy bạn rất nhiều về ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

 
Bạn có thể làm điều tương tự với tiếng Hàn và học trong khi cảm thấy vui với các nhân vật hài hước. Thực hành từ vựng với hình ảnh hấp dẫn.

Dom tạo ra những tranh vẽ mà bạn có thể in ra và sử dụng như một tờ giấy ghi chép, hoặc thậm chí tốt hơn, sử dụng làm áp phích và treo chúng khắp phòng của bạn như là một sự nhắc nhở liên tục.


Trên đây là 5 website học tiếng Hàn cực kì tiết kiệm và hữu ích mà tôi muốn giới thiệu với các bạn. Hi vọng các bạn thấy hữu ích và áp dụng thành công cho bản thân.

Tags: luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả, học tiếng Hàn, hoc tieng Han, nói tiếng Hàn, noi tieng Han, kĩ năng nói tiếng Hàn, ki nang noi tieng Han, bí quyết giúp nói tiếng Hàn tốt hơn, bi quyet giup noi tieng Han tot hon, người Hàn Quốc, nguoi Han Quoc, từ vựng tiếng Hàn, tu vung tieng han, học tiếng Hàn hiệu quả, hoc tieng Han hieu qua, học phát am tiếng Hàn Quốc, hoc phat am tieng Han Quoc.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáothong cong nghet quan 1
Trang chủ