• slider
  • slider

5 website học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả

Internet cung cấp một kho các tài nguyên học tiếng Hàn trực tuyến để bạn lựa chọn. Học tiếng Hàn trực tuyến vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa mang lại hiệu quả cao. Vậy tại sao không bắt đầu khám phá ngay nào!

1. Tại sao nên học tiếng hàn online?


- Số lượng

Để học một ngôn ngữ thành công, bạn cần phải có rất nhiều thực hành, tham gia vào nhiều sự lặp lại có ý nghĩa. Một cuốn sách giáo khoa dày của Hàn Quốc với các bài tập được đặt sau mỗi chương chỉ có thể làm được rất nhiều. Bài tập âm thanh nghe và lặp lại chỉ có thể được lặp lại nhiều lần. Có một thời gian khi bạn đã ghi nhớ các bài tập như mặt sau của bàn tay của bạn, một điểm giảm dần trở lại khi bạn sẽ cần phải có được một tải mới của vật liệu thực hành để giúp bạn đến cấp độ tiếp theo.

Trực tuyến, bạn hầu như có một số bài tập Hàn Quốc vô hạn giúp bạn rèn luyện kỹ năng đọc , viết, nghe , từ vựng và nói. Không cần phải chạy đến thư viện công cộng hoặc có nội dung với ba hoặc bốn sách tiếng Hàn có sẵn. Bạn có các bài tập sẽ không bao giờ cũ vì lực lượng tuyệt đối của số của họ.

 
Học tiếng Hàn online
Học tiếng Hàn online

Và đó không phải là vẻ đẹp của nó. Mỗi ngày, ngày càng có nhiều nội dung được tải lên trực tuyến. Có nhiều video học tập, nhiều câu đố hơn, nhiều mẹo hơn và nhiều bài đăng trên blog hơn được tạo hàng ngày. (Và chúng đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc!)

Và điều về họ là chúng thường rất rẻ, nếu không miễn phí - bạn sẽ tập trung vào thực sự làm việc trên các kỹ năng của bạn, thay vì nghĩ về bữa ăn để bỏ qua để có thể mua được vật liệu. Bạn nhận được quyền truy cập vào vô số các tính năng này mà không vi phạm ngân hàng.

- Công nghệ cung cấp cho bạn các tùy chọn

Bạn có thể đánh giá cao lượng nội dung thực hành chóng mặt và ngày càng tăng có sẵn trên mạng ( bao gồm K-pop ), nhưng đó chỉ là một phần của câu chuyện. Bạn không chỉ nhận được nhiều nội dung trực tuyến hơn bất cứ nơi nào khác, bạn nhận được tài liệu chất lượng cao — loại được hỗ trợ bởi các mô hình nghiên cứu và học tập giáo dục mới nhất .

Công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại cho bạn tài liệu hiệu quả nhất để giúp bạn trong việc tìm kiếm ngôn ngữ của bạn. Trực tuyến, bạn không chỉ có được nhiều tài liệu phù hợp cho người mới bắt đầu, học viên trung cấp và cao cấp, bạn có được các bài tập thực hành có tính hấp dẫn cao, rõ ràng đáng nhớ và thực tế. Tóm lại, có thể bạn sẽ có rất nhiều niềm vui, thậm chí bạn sẽ không biết mình đang học.

Không phải ai cũng học theo cùng một cách. Công nghệ trực tuyến có khả năng chứa các loại hình học tập khác nhau như thị giác và thính giác. Nó cũng có sự linh hoạt để điều chỉnh tốc độ và sở thích của người học. Thay vì bạn điều chỉnh thành vật liệu tĩnh, bạn sẽ tìm thấy các kỹ thuật được sử dụng như lặp lại khoảng cách (xem lại thông tin thường xuyên trong khoảng thời gian đã định) để tạo một chương trình động có khả năng nhắm mục tiêu duy nhất các điểm gắn bó của mỗi người học.

Không có tùy chọn một kích thước phù hợp. Những gì bạn nhận được là một sự lựa chọn của nội dung đó là con đường cá nhân của bạn để học tập.

Công nghệ trực tuyến cũng cung cấp một môi trường sống động khiến bạn cảm thấy như bạn đang đi dạo trên các đường phố của Seoul - tất cả điều này mà không có nhược điểm của chi phí cao hoặc sự bối rối khi bị nói không lời khi đối mặt với người bản ngữ.

>>Xem thêm: Học tiếng Hàn qua Youtube

2. 5 website học tiếng Hàn trực tuyến cực hiệu quả


- Sweet and tasty TV

Kênh YouTube này được quản lý bởi Miss Mina Oh, người hứa hẹn mang đến cho Hàn Quốc một cách vui vẻ và dễ dàng — và những người thực sự được giao lời hứa đó. Cô đã biến kênh này thành một cường quốc Hàn Quốc, cho bạn thấy sự kết hợp giữa các video về ngôn ngữ, ẩm thực, du lịch và văn hóa. Cô ấy rất hài hước và sáng tạo với những vở kịch của cô ấy mà bạn có thể tưởng tượng ra loại công việc viết kịch bản, quay phim và chỉnh sửa diễn ra phía sau họ.

Cô ấy rất vui. Nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn đang tích cực thực hành tiếng Hàn của bạn. Có sự khác biệt giữa việc xem thụ động và chủ động mở rộng chiều cao ngôn ngữ.

Sau khi xem video của cô ấy một vài lần, giống như bạn sẽ là một TV, đó là, ngồi lại và nhai bỏng ngô, bạn thực sự nên được lặp đi lặp lại sau khi cô ấy, làm cho mình phát âm các từ hoặc cụm từ mục tiêu. Thậm chí tốt hơn, bạn không nên chỉ thử các từ hoặc cụm từ, nhưng hãy tự mình lặp lại các cuộc hội thoại và cuộc đối thoại ngắn được trình bày trong clip. Ví dụ: hãy làm việc với " Từ tiếng Hàn trong tuần ". Đừng lo lắng nếu bạn cần thêm vài lần để phát âm và ngữ điệu đúng, đó là một phần của quá trình.

Làm những điều này đảm bảo rằng bạn không chỉ mất vài phút xem video giáo dục, nhưng thực sự thực hành.

 
Học tiếng Hàn hiệu quả và tiết kiệm
Học tiếng hàn hiệu quả và tiết kiệm

- Korean class 101

Kênh YouTube này là bằng chứng về khối lượng tài liệu học tập miễn phí ghê gớm có sẵn cho bạn trực tuyến. Với một kho tàng có hơn 400 video và đang phát triển (kể từ khi họ đăng các bài học mới vào mỗi thứ Ba và thứ Sáu), bạn sẽ có đôi tay đầy đủ trong một thời gian dài.

Kênh này không chỉ giới thiệu những người bản xứ mà còn là những giáo viên thực sự của Hàn Quốc tìm ra một số nội dung hay nhất của họ. Bạn không nhận được một bài giảng trên lớp nhàm chán ở đây, nhưng là một bài học nhanh chóng và thú vị, xen kẽ với đồ họa và hình ảnh động thú vị làm cho ngôn ngữ đáp ứng sinh động. Các video thường được chia theo chủ đề và bạn sẽ nhận được các bài học về các từ phải làm với các chủ đề phổ biến như gia đình , các sự kiện trong cuộc sống  hoặc đồ uống .

Kênh cũng có các chương trình cụ thể tập trung vào một yếu tố cụ thể của ngôn ngữ. Bạn có các chương trình như “ Tiếng Hàn trong 3 phút ”, đề cập đến các khái niệm cơ bản về ngôn ngữ, “ Nghe hiểu tiếng Hàn ” và “ Đọc và viết Hangul Hàn Quốc ”.

Nếu bạn thích những gì bạn nhìn thấy trên YouTube, hãy truy cập trực tiếp vào nguồn và xem trang web KoreanClass101 , nơi bạn có thể truy cập vào tất cả tài liệu bằng cách đăng ký gói miễn phí hoặc thành viên có mức phí thấp là 4 đô la. Điều tuyệt vời về nó là tính di động tiện lợi của nó — ngoài phiên bản trực tuyến, nó có sẵn trên các ứng dụng di động và phần mềm máy tính để bàn. Điều này sẽ làm cho việc học mọi thứ trở nên dễ dàng hơn!

Và giống như tôi đã đề cập trước đó, bạn không nên chỉ xem video một cách thụ động ở đây. Bạn nên tích cực tiêu hóa chúng và đưa chúng vào thực hành. Ví dụ, trong chương trình bảng chữ cái Hàn Quốc, bạn không nên chỉ xem màn hình của bạn lấp đầy với các đường thẳng đứng và ngang của Hàn Quốc. Lấy bút và giấy và thử viết các ký tự cho chính mình. Cũng giống như lặp đi lặp lại phát âm các từ, viết các ký tự nhiều lần và nhận được một cảm giác thực tế cho ngôn ngữ. Đó là những gì thực hành tích cực là tất cả về!

>>Xem thêm: Học tiếng Hàn bằng hình ảnh

- Fluent Korean

FluentU đang dẫn đầu trong các video học ngôn ngữ đích thực. Đối với chương trình tiếng Hàn của chúng tôi, chúng tôi lấy các video Hàn Quốc đích thực (các loại người bản xứ xem trên TV - phỏng vấn, video ca nhạc hoặc các clip tin tức) và biến chúng thành tài liệu thực hành về steroid.

Phụ đề tương tác được chèn vào các clip, khiến chúng thực sự hữu ích cho người học ngôn ngữ. Bạn chỉ cần di chuột qua bất kỳ từ nào trong phụ đề và bạn sẽ thấy thông tin hữu ích về từ đó, bao gồm các ví dụ về dịch, phiên âm và sử dụng chi tiết.

Ngoài ra còn có “Chế độ học tập” cho các clip này, từ đó có thể chuyển lượt xem thụ động thành hoạt động tích cực. Bạn được cung cấp các câu đố trên các từ vựng khác nhau được tìm thấy trong clip. Bạn sẽ được yêu cầu dịch, xác định, điền vào chỗ trống. Bạn sẽ được khoan qua các khái niệm nhiều lần để đến cuối bài tập, bạn sẽ có thể nắm vững các từ khóa được nhắm mục tiêu.

FluentU sử dụng lặp lại cách nhau, ảnh hưởng đến cách bạn xem lại các từ trong lồng ngực từ vựng của bạn. Bạn không lãng phí thời gian và năng lượng vào những từ tiếng Hàn mà bạn đã biết; bạn chỉ tập trung vào những từ bạn cần thực hành. Đây không chỉ là cách sử dụng hiệu quả thời gian học tập của bạn, điều đó cũng có nghĩa là trải nghiệm của bạn sẽ mang tính cá nhân hơn bao giờ hết.

- Talk to me in Korean

Có một đội ngũ toàn bộ đằng sau liên doanh này và họ là người nói tiếng bản xứ, những thiên niên kỷ vui vẻ yêu thương, những người không coi trọng bản thân họ.

Nếu bạn có thể khoe khoang khoảng 500.000 sinh viên đến từ 199 quốc gia, thì có thể bạn đang làm điều gì đó đúng. Blog là một ví dụ khác không chỉ về số lượng tài liệu thực hành trực tuyến của Hàn Quốc có sẵn cho bạn mà còn về bản chất phát triển của nó. (Họ cập nhật vài lần một tuần.)

 
Học tiếng Hàn với TTMIK
Học tiếng Hàn với TTMIK

Một cái nhìn nhanh về các bài học của họ sẽ tiết lộ một danh sách mạnh mẽ của các tài liệu Hàn Quốc khác nhau, từ sơ cấp đến nâng cao. Và đây không chỉ là tất cả văn bản viết, chúng nặng nề với tài liệu video và âm thanh để giúp bạn giải quyết. Chúng bao gồm các chủ đề (như động từ và tenses) thường được tìm thấy trong hầu hết các sách giáo khoa Hàn Quốc, nhưng chúng tiếp cận các chủ đề này theo cách hiện đại và thiết thực hơn, cho thấy tính chất dễ hiểu của những người đứng sau TTMIK.

- Dom and Hyo

Dom là người nước ngoài đến Hàn Quốc để dạy tiếng Anh. Hyo là người phụ nữ tuyệt vời mà sau này trở thành vợ của anh. Và trang web, ban đầu được thiết kế để biên niên sử cuộc phiêu lưu đó là mối quan hệ của họ, phát triển thành một blog đồ họa Hàn Quốc hoàn hảo cho những ai muốn học từ vựng tiếng Hàn.

Hãy nhớ rằng khi bạn là một đứa trẻ và có một thiên hướng cho truyện tranh? Bạn chỉ có thể không nhận được đủ của họ và họ là một người bạn đồng hành liên tục thông qua các năm học trung học của bạn. Bạn không biết sau đó, nhưng nó đã dạy bạn rất nhiều về ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, với hình ảnh bối cảnh hóa văn bản bạn đang đọc.

Bạn có thể làm điều tương tự với tiếng Hàn và học trong khi gawking tại các nhân vật hài hước. Thực hành từ vựng với hình ảnh hấp dẫn, có chúng như neo cho bộ nhớ của bạn.

Dom tạo ra những tranh vẽ mà bạn có thể in ra và sử dụng như một tờ ghi chép, hoặc thậm chí tốt hơn, có được một số áp phích của họ và trát chúng khắp phòng của bạn như là nhắc nhở liên tục và đánh giá ngay lập tức.

Trên đaay là 5 website học tiếng Hàn cực kì tiết kiệm và hữu ích mà tôi muốn giới thiệu với các bạn. Hi vọng các bạn thấy hữu ích và áp dụng thành công cho bản thân.

Tags: luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả, học tiếng Hàn, hoc tieng Han, nói tiếng Hàn, noi tieng Han, kĩ năng nói tiếng Hàn, ki nang noi tieng Han, bí quyết giúp nói tiếng Hàn tốt hơn, bi quyet giup noi tieng Han tot hon, người Hàn Quốc, nguoi Han Quoc, từ vựng tiếng Hàn, tu vung tieng han, học tiếng Hàn hiệu quả, hoc tieng Han hieu qua, học phát am tiếng Hàn Quốc, hoc phat am tieng Han Quoc.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáothong cong nghet quan 1
Trang chủ